0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Nguyên tắc sử dụng kháng sinh 13 lượt xem

Kháng sinh đang là giải pháp điều trị một số bệnh viêm nhiễm nặng. Sử dụng kháng sinh đúng cách làm bệnh tình huyên giảm và hồi phục nhanh. Liều lượng sử dụng ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe tốt hơn hoặc đi kèm nhiều triệu chứng khác.

01 Jun
Nhóm Quinolon - là kháng sinh gì 17 lượt xem

Thuốc Quinolon thuộc nhóm thuốc kháng sinh thế hệ mới. Nhóm này có công dụng hiệu quả trong diều trị bệnh. Dể dàng thấp thụ qua đường tiêu hóa, nồng độ thuốc tương đương với điều trị truyền dịch.

01 Jun
Báo giá, liều dùng thuốc Amoxicillin 500mg cho trẻ em 28 lượt xem

Việc sử dụng thuốc kháng sinh rất phổ biến, thậm chí bệnh nhân coi đây là giải pháp toàn diện. Mua bán thuốc kháng sinh không theo đơn liệu có an toàn, và mức giá của thuốc là bao nhiêu. Thực chất thuốc kháng sinh luôn có 2 tác dụng trị bệnh nặng và gây tác dụng phụ.

01 Jun
Tetracylin 500mg - thuộc nhóm kháng sinh nào 12 lượt xem

Một số bệnh xuất phát từ virus hay vi khuẩn. Như da nổi mụn, viêm loét dạ dày do vi khuẩn là những bệnh mức độ nhẹ. Bệnh nhân thường tự điều trị bằng những kháng sinh cơ bản.

01 Jun
Thuốc Antibiotic 500 là thuốc gì, có tác dụng phụ hay không? 305 lượt xem

Kháng sinh hay còn được gọi là Antibiotic. Là thuốc có nguồn gốc từ một loại vi sinh vật. chúng được dùng vào mục đích gây ức chế hoặc tiêu diệt những vi sinh vật gây bệnh. Tuy là một vi sinh vật có lợi cho quá trình trị bệnh

01 Jun
Nguyên nhân, dấu hiệu và phương pháp điều trị hiệu quả bệnh béo phì 25 lượt xem

Béo phì không những khiến bạn gặp khó khăn trong công việc hàng ngày mà nó còn khiến bạn tự ti về ngoại hình của mình, quan trọng hơn khi bị béo phì sẽ làm tăng nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm.

01 Jun
Phác đồ điều trị sốt xuất huyết 21 lượt xem

Trong trường hợp sốt cao hơn 39 độ do sốt xuất huyết, cần sử dụng thuốc hạ sốt, sử dụng quần áo thoải mái, rộng rải, đồng thời sử dụng khăn ấm lau người. Thuốc hạ sốt chỉ được dùng là Paracetamol đơn chất, liều dùng và cách dùng tốt nhất nên theo chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt chú ý không nên sử dụng Aspirin, Analgin, Ibuprofen để điều trị vì có thể gây xuất huyết.

01 Jun
Sốt xuất huyết lây nhiễm qua đường nào? 27 lượt xem

Sốt xuất huyết là bệnh do virus gây ra. Bệnh không lây truyền từ người này sang người khác, việc tiếp xúc trực tiếp giữa người khỏe mạnh và người bệnh sốt xuất huyết không làm lây bệnh. Thủ phạm lây truyền và có thể tạo thành dịch bệnh là muỗi aedes hay còn gọi là muỗi vằn.

01 Jun
Sốt virus ở trẻ em kéo dài bao lâu? Cách điều trị và chăm sóc trẻ khi bị sốt virus 34 lượt xem

Sốt virus ở trẻ em hay còn gọi là sốt siêu vi ở trẻ em là một trong những loại bệnh rất phổ biến và thường gặp. Với người lớn bị mắc bệnh này thì có thể nhanh khỏi nhưng với trẻ bị sốt virus thì thường lâu khỏi và nguy cơ xảy ra biến chứng là cao hơn. Vậy sốt virus là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhá.

01 Jun
Sốt siêu vi có lây nhiễm không? 20 lượt xem

Sốt siêu vi là những trường hợp sốt do nhiễm phải các loại siêu vi trùng hoặc virus khác nhau. Đây cũng là một loại bệnh phổ biến ở nước ta, sốt siêu vi phụ thuộc vào loại virus gây bệnh mà người bệnh nhiễm phải tùy mức độ bệnh nặng hay nhẹ do sốt gây ra.