0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Người lớn sốt bao nhiêu độ là sốt? Cách điều trị 1 lượt xem

Người bình thường có mức trung bình là 37 độ C, không riêng gì ở người lớn và trẻ em mà sốt còn ở tất cả mọi người, mọi lứa tuổi khi nhiệt độ cơ thể cao hơn mức trung bình trên 37,5 độ đó là dấu hiệu của người đang mắc bệnh sốt.

01 Jun
Cách hạ sốt nhanh tại nhà cho người lớn 1 lượt xem

Sốt khiến cơ thể dễ dàng dẫn đến tình trạng mất nước, hãy cố gắng uống thật nhiều nước đặc biệt là các loại nước trái cây giàu vitamin C như cam, quýt, bưởi… là những đồ uống tốt giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

01 Jun
Tuyến tụy, sơ đồ và quá trình điều hòa lượng đường trong máu 8 lượt xem

Insulin giúp cơ thể hấp thụ Glucose và làm giảm lượng đường trong máu, đồng thời cho phép các tế bào cơ thể sử dụng Glucose. Sau khi ăn Protein, đặc biệt là Carbohydrate, lượng đường trong máu sẽ tăng. Sự tăng lượng đường huyết này sẽ phát tín hiệu đến tuyến tụy sản xuất Insulin giúp kiểm soát lượng đường trong máu

01 Jun
Khả năng kháng thuốc của vi khuẩn và cách hạn chế vi khuẩn kháng thuốc 1 lượt xem

Trong thời gian gần đây, vấn đề kháng thuốc của vi khuẩn đã được thông báo nhiều và dày đặc hơn trong những bài báo y học, những bài tạp chí chuyên ngành vi sinh, truyền nhiễm. Đối với vi khuẩn kháng thuốc, những loại thuốc kháng sinh được dùng với liều lượng cao cũng không có tác dụng. Vì vậy việc kháng thuốc kháng sinh là một hiễm họa lớn vì vi khuẩn sẽ lây lan và phát triển nhanh chóng.

01 Jun
Glucose và những điều cần biết 1 lượt xem

Đường huyết tăng cao hay giảm thấp là vấn đề đáng để chú ý vì nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Không những vậy, việc theo giỏi đường huyết còn hổ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường

01 Jun
Xét nghiệm nội tiết tố nữ có cần nhịn ăn không? Các xét nghiệm nội tiết tố nữ 1 lượt xem

Ngày nay sức khỏe sinh sản là vấn đề được nhiều sự quan tâm ở cả nam và nữ. Xét nghiệm nội tiết tố nữ là một trong nhưng xét nghiệm cần thiết để khảo sát tình trạng hoạt động của buồng trứng, khả năng dự trữ noãn, sự phát triển của nan noãn và có trứng rụng hay không.

01 Jun
Ultracet là thuốc gì? Những điều cần biết về thuốc ultracet 9 lượt xem

Thuốc ultracet là một trong những thuốc có được dùng để làm giảm các cơn đau mà cơ thể gặp phải vừa hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe được nhiều người sử dụng rộng rãi và phổ biến.

01 Jun
Thuốc meloxicam 15mg và những điều bạn cần biết 1 lượt xem

Meloxicam là một loại thuốc có tính kháng viêm không streroid (NSAID) được dùng để điều trị viêm khớp, làm giảm đau, sưng và thoái hóa khớp. Meloxicam tan ít trong mỡ ít gây tác dụng không mong muốn lên thần kinh.

01 Jun
Tylenol thuốc hạ sốt 0 lượt xem

Tylenol được sử dụng phổ biến hiện nay dùng để chữa trị các chứng đau nhức như: đau răng, đau bắp cơ, giảm sốt, ho, nghẹt mũi, tắc nghẽ và áp lực xoang mũi hoặc các bệnh dị ứng đường hô hấp khác.

01 Jun
Opioid là gì và những điều nên biết trước khi sử dụng? 5 lượt xem

Opioid là nhóm thuốc giảm đau thuộc nhóm chất tự nhiên và tổng hợp có các tính chất như morphine mang lại hiệu quả cao trong điều trị giảm đau, gây mê, giảm ho, chống tiêu chảy đặc biệt là giảm đau do ung thư.