0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Tetracycline là thuốc gì? Những điều cần biết 0 lượt xem

Tetracycline hay còn có tên khác là Tetracyclin là một loại thuốc kháng sinh được sử dụng rộng rải trên thị trường, có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng. Tuy nhiên, bên cạnh những tác dụng tốt còn có những tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách. Vì vậy bạn cần phải hiểu chi tiết hơn về các dùng, chỉ định, tác dụng và tác dụng phụ của thuốc trước khi sử dụng.

01 Jun
Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên và 28 viên 4 lượt xem

Có rất nhiều biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su, đặt vòng, cấy que ngừa thai, tiêm thuốc ngừa thai, sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp… trong đó sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày cũng là một phương pháp hiệu quả, có tác dụng tránh thai tới 99%. Bên cạnh hiệu quả đó cũng đem lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

01 Jun
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách 3 lượt xem

Thuốc tránh thai khẩn cấp được coi là vị cứu tinh khi quan hệ mà không dùng những biện pháp phòng ngừa. Tuy nhiên không phải lúc nào sử dụng thuốc cũng có hiệu quả. Vì vậy chị em phụ nữ cần trang bị cho mình những kiến thức về việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp khi xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

01 Jun
Cách đọc thông tin trên hộp thuốc 4 lượt xem

Những loại thuốc là những sản phẩm đặc biệt, đòi hỏi bạn phải hiểu rõ các thông tin của thuốc. Thuốc sẽ không có tác dụng hoặc có thể gây ra các biến chứng khi sử dụng thuốc không đúng cách vì không nắm được các thông tin cần biết về loại thuốc bạn đang sử dụng.

01 Jun
Thuốc kháng sinh là gì? Phân loại và tác dụng 1 lượt xem

Như các bạn đã biết, ngày nay các loại vi khuẩn ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là những vi khuẩn kháng sinh. Nếu chúng ta không tìm ra được phương pháp ngăn chặn tình trạng này thì ngay cả một căn bệnh nhẹ như viêm da cũng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm hoặc có thể tử vong.

01 Jun
Các cây thuốc hay chửa bệnh giời leo 3 lượt xem

Giời leo là tên dân gian ám chỉ các bệnh gồm viêm da, bọng nước, nóng rát… xuất hiện ở các vùng mắt, mặt, quanh miệng…Bên cạnh các đơn thuốc Tây y, các bạn cũng có thể chửa bệnh giời leo bằng các bài thuốc dân gian, các cây thuốc có sẵn trong vườn nhà.

01 Jun
Bệnh Zona và cách điều trị 1 lượt xem

Bệnh Zona thần kinh là bệnh do virus thủy đậu Varicella Zoster gây ra. Ngay sau khi chửa khỏi bệnh thủy đậu, virus vẫn còn tồn tại trong hệ thần kinh dưới dạng bất hoạt trong thời gian nhiều lăm trước khi gây ra bệnh Zona hay còn gọi là bệnh Herpes Zoster.

01 Jun
Bệnh thủy đậu, cách điều trị và phòng ngừa 0 lượt xem

Thủy đậu là một căn bệnh gây ám ảnh hầu hết tất cả mọi người khi nghe đến, bởi lẽ nếu điều trị không đúng cách sẽ để lại sẹo rỗ hay thậm chí có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe. Thời tiết thay đổi thất thường, đặc biệt vào những ngày thời tiết giao mùa giửa mùa xuân và mùa hè làm nguy cơ truyền nhiễm thủy đậu càng tăng lên.

01 Jun
5 bệnh không nên dùng thuốc kháng sinh 3 lượt xem

Thời tiết thay đổi thất thường làm bạn hay mắc bệnh, mỗi khi mắc bệnh bạn thường nghỉ tới việc uống thuốc kháng sinh, tuy nhiên trên thực tế việc sử dụng thuốc kháng sinh không phải là cách tốt nhất.

01 Jun
Vitamin và thuốc bổ - giải độc hay đầu độc gan 3 lượt xem

Gần như một thứ trào lưu trong cộng đồng Việt Nam, mỗi khi bạn bật ti vi lên, mỗi khi mở tờ báo hay truy cập internet. Thường nhìn thấy thông tin liên quan cách thức để giải độc cho lá gan, liên quan sức khỏe cho con người.