0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Thuốc kháng Histamin H1 - giảm triệu chứng ngoài da 14 lượt xem

Những bệnh nhân dị ứng, có cơ địa không tốt, thường được bác sĩ sử dụng thuốc kháng Histamin H1 để điều trị. Trong khi, khí hậu thất thường tạo điều kiện tốt nhất cho cách bệnh ngoài da hoặc tái phát những bệnh ngoài da.

01 Jun
Thuốc chống viêm không steroid 17 lượt xem

Đối với những bệnh lý liên quan đến xương khớp, thì một trong những đặt điểm để nhận dạng nhất và điển hình nhất là tình trạng viêm và đau. Hầu như trong những trường hợp như thế bác sĩ sẻ sử dụng thuốc kháng viêm và giảm đâu.

01 Jun
Thuốc bổ và thực phẩm chức năng - có lợi hay có hại 8 lượt xem

Hiện nay, thuốc bổ rất đa dạng về nguồn gốc. Nhưng câu hỏi đặt ra là người bệnh đã sử dụng thuốc bổ hợp lý chửa, đúng cách chưa, và có hại cho sức khỏe hay không?

01 Jun
Những nguyên tắc sống khỏe 11 lượt xem

Mẹo dưỡng sinh sông trường thọ trăm tuổi của Tôn Tư Mạc. ông thọ 101 tuổi, khi còn trẻ, thể chất của ông yếu ớt, mắc nhiều bệnh tật, nên đã nghiên cứu và tìm hiểu về y thuật. với kiến thức cơ bản

01 Jun
Uống thuốc tránh thai để trị mụn liệu có phải là biện pháp thông minh? 17 lượt xem

Các chị em thường hay lưu truyền cho nhau cách trị mụn bằng thuốc tránh thai giúp hạn chế sự xuất hiện của mụn như lieuj cách này có thật sự hiệu quả? Dùng thuốc tránh thai hằng ngày đang được xem là một cách dễ dàng để có được một làn da mịn màng, sạch mụn.

01 Jun
Herpes sinh dục là gì? 554 lượt xem

Herpes sinh dục là bệnh gây ra các vết loét mụn nước herpetic ở bộ phận sinh dục nam và nữ. Khoảng 16% số người trong độ tuổi từ 14 đến 49 có mầm bệnh này trong cơ thể này.

01 Jun
Giải thích từ viết tắt trên tên thuốc, lưu ý từ viết tắt trên tên thuốc 104 lượt xem

Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa một số từ viết tắt sau tên thuốc để có thể sử dụng cho đúng nhé.

01 Jun
Cách sử dụng thuốc kháng sinh hiệu quả 12 lượt xem

Với thị trường ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm được một nhà thuốc ở bất kì đâu, điều này cũng làm cho các bệnh nhân như là người nhà có tâm lý chủ quan và thường tự khám bệnh cho mình và tự sang hiệu thuốc để mua...

01 Jun
Cách hạ sốt cho trẻ nhanh cho trẻ 12 lượt xem

Cách hạ sốt cho trẻ, đặc biệt là đối với các em bé sơ sinh là điều mà mọi ông bố, bà mẹ cũng như các bậc phụ huynh nói chung phải nằm lòng để kịp thời xử lý nếu xảy ra trường hợp bé bị sốt.

01 Jun
Trẻ bị sốt nhưng chân tay lạnh và cách chữa trị 18 lượt xem

Rất nhiều phụ huynh lo lắng  về hiện tượng sôt ở trẻ như đầu nóng nhưng chân tay lại lạnh điều này có đáng lo ngại hay không và dấu hiệu này cho thấy trẻ bị dấu hiệu bệnh gì. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.