0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Xử lý khi trẻ bị sốt cao, co giật? 11 lượt xem

Triệu chứng sốt ở trẻ em thường là một triệu chứng phổ biến như: sốt xuất huyết, sốt phát ban, nặng hơn có thể bị sốt viêm màng não,…

01 Jun
Thuốc giảm đau Paracetamol “con dao hai lưỡi” 12 lượt xem

Paracetamol là một trong những loại thuốc giảm đau hạ sốt được sử dụng rộng rãi. Hiện có trên 100 chế phẩm thuốc khác nhau có chứa Paracetamol.

01 Jun
Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị 30 lượt xem

Vào mùa hè thời tiết thường oi nóng, độ ẩm cao tạo điều kiện thuận lợi cho một số bệnh ngoài da phát triển. Bệnh ngoài da ít gây nguy hiểm tính mạng, nhưng thường có biểu hiện ngứa, lở loét trên da, ảnh hưởng sức khỏe thể chất và tinh thần người bệnh.

01 Jun
Làm gì khi trẻ nhỏ bị sốt? cách điều trị trẻ bị sốt khi ở nhà 19 lượt xem

Sốt là phản ứng tụ nhiên của cơ thể đối với các bệnh nhiễm khuẩn hoặc do thời tiết biến đổi đột ngột hoặc những biến đổi chuyển hóa bên trong cơ thể. Khi dó sốt chính là triệu chứng của một bệnh lý mà trẻ mắc phải.

01 Jun
Hạ sốt đúng cách cho trẻ và những sai lầm thường gặp? 21 lượt xem

Như các bạn đã biết, thời tiết giao mùa khiến cho trẻ con rất dễ bị ốm và bị bệnh và thường cũng hay bị sốt. Tuy nhiên không phải phụ huynh bào cũng biết cách hạ sốt cho con trẻ đúng cách.

01 Jun
Uống thuốc hạ sốt bao lâu thì có tác dụng 143 lượt xem

Sốt là một trong những căn bệnh phổ biến tại Việt Nam. Trong những diệp cuối năm khi mà thời tiết lạnh hơn, những liều thuốc hạ sốt nhẹ được dùng rất phổ biến.

01 Jun
Bệnh giời leo là bệnh gì, tại sao không dùng kháng sinh? 14 lượt xem

Giời leo chỉ là cách gọi dân gian của bệnh Zona do virus có tên Varicella zoster gây nên. Bệnh giời leo Zona có thể xuất hiện ở bất kể vùng da bên ngoài cơ thể như vùng: tay, chân, hai bên sườn, cổ, mặt, môi,lưng…

01 Jun
Tylenol 500mg là thuốc gìm liều dùng ra sao? 42 lượt xem

Hiện tại trên thị trường thuốc giảm đau hoặc hạ sốt có chứa thành phần ngây nghiện. Những thành phần này có tác dụng phụ đến một số bệnh nhân nhỏ. Tylenol là thuốc thuộc nhóm hạ sốt

01 Jun
Thuốc Parocontin là thuốc gì, giá bao nhiêu? 64 lượt xem

Xương, cơ và các khớp khi trái gió trở trời gây ra những cơn đau ê ẩm. với những bệnh nhân có cơ địa không tốt triệu chứng này rất thường xảy ra đặc biệt nhất ở người cao tuổi

01 Jun
Tatanol 150g là thuốc gì, có mấy loại, liều dùng ra sao? 36 lượt xem

Hạ sốt là một trong những căn bệnh rất phổ thông, khi mà ở các cửa hàng thuốc thường dùng đến Tatanol. Thông thường thuốc không có tác dụng ngoài hạ sốt và làm giảm đau cơ ở cấp độ nhẹ.