0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Panadol extra công dụng và liều dùng 27 lượt xem

Pa là chữ viết tắt của thuốc Panadol, thông thường khi mua thuốc những trình dược viên không gọi như vậy. Tuy nhiên, theo cách nói lóng của người Viết. như tôi cần một viên Pa

01 Jun
Hapacol 500mg là thuốc gì? 46 lượt xem

Là một trong những loại thuốc giúp giảm thân nhiệt cao, và các bệnh về đau cơ, răng, bụng, kinh. Thuốc được sử dụng rộng rãi nhưng kèm theo khuyến nghị về thời gian sử dụng ngắn, liều lượng sử dụng thấp đến vừa đủ

01 Jun
Cho con bú uống Panadol được không 158 lượt xem

Hiện nay thuốc Panadol rất phổ biến, hầu như những người bệnh đều sử dụng loại này. Đặc biệt tại Việt Nam những lúc giao mùa, hay đi ngoài trời lúc về đêm. Đối với nhưng phụ nữ đang mang thai và cho con bú

01 Jun
9 cách hạ sốt nhanh cho trẻ tại nhà không cần dùng thuốc 19 lượt xem

Trẻ sốt cao dẫn đến tình trạng buồn nôn, li bì, trẻ hay khóc, bức bối vì vậy các bậc phụ huynh cần chuẩn bị sẵn một số cách hạ sốt nhanh cho bé.

01 Jun
5 điều tuyệt đối không làm khi trẻ bị sốt 22 lượt xem

sốt chỉ là triệu chứng không phải bệnh, đây là phản ứng của cơ thể không may nhiễm virus, vi khuẩn, nếu sốt không làm cho trẻ chán ăn, không gây bức rứt khó chịu thì để nguyên trẻ sẽ hết sốt tự nhiên và phần lớn các bệnh nhiễm trùng lại nhanh khỏi.

01 Jun
Cách dùng và tác dụng của Thuốc Kháng Sinh Amoxycilin, Azithromycin, Cefalexin, Cefixime, Ciprofloxacin 29 lượt xem

Việc sử dụng các loại kháng sinh này bừa bãi sẽ gây kháng thuốc.

01 Jun
Tác dụng phụ của thuốc giảm đau 23 lượt xem

Thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau có thể gây ra biến chứng liên quan đến các bệnh gan và thận. Để sử dụng thuốc giảm đau hợp lý và tránh tác dụng phụ của thuốc tốt nhất hãy đi khám bác sỹ để biết nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của bệnh.

01 Jun
Thuốc Acehasan 200 dạng gói chữa bệnh gì, có tác dụng phụ hay không? 802 lượt xem

Ngày nay đối với người già và trẻ nhỏ bị ho có đờm rất phổ biến. Triệu chứng này gây khó khăn hô hấp và thường rất dai dẳng. Thông thường các bác sĩ kê toa có thành phần Acehasan 100.

01 Jun
Những yếu tố ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc và sự hấp thu thuốc 83 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, mỗi khi mắc bệnh cảm cúm, sốt, đau đầu…các bạn thường ra những tiệm thuốc để mua các loại thuốc giảm đau, hạ sốt như Panadol, Decolgen và nhiều loại thuốc khác có tác dụng tương tự. Nhưng khi mua thuốc ít ai biết về các yếu tố quyết định tới tác dụng của thuốc và sự hấp thu của thuốc như thế nào.

01 Jun
Thuốc đau bụng kinh viên màu hồng 290 lượt xem

Hiện nay có nhiều cách giảm đau bụng kinh hiệu quả như chườm nóng, ăn ngải cứu trứng gà… bên cạnh các phương pháp đó cũng có các loại thuốc đau bụng kinh viên hồng Cataflam, Metalam, Mefenamic acid, Hyoscinum, Alverine, Khang nữ đan… trong đó Cataflam là một lựa chọn tốt được các bác sĩ khuyên dùng.