0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Your guide to natural living 24 lượt xem

The “Great Recession” of 2008 and 2009 has spread poverty to millions more US children, according to a recent report by the Brookings Institute. The report, “The Effects of the Recession on Child Poverty,” estimates that a large number of states witnessed marked increases in child poverty in 2009.

01 Jun
A LIST OF HIGH PROFILE AIDS DISSIDENTS 27 lượt xem

Mohammad Ali Al-Bayati. PhD, Toxicologist and Pathologist, California. Author,  "Get all the facts: HIV does not cause AIDS"

01 Jun
Xét nghiệm HIV tại nhà 48 lượt xem

Thành kiến đối với người HIV hiện nay tuy đã giảm nhưng sự mặc cảm của các bệnh nhân vẫn còn đó, nhiều người nghĩ rằng mình có nguy cơ nhiễm HIV nhưng lại lo ngại việc đến trung tâm y tế để xét nghiệm. Chưa kể đến việc thời gian chúng ta chờ đợi kết quả xét nghiệm quá dài, ít nhất phải 3 tiếng mới có kết quả và thậm chí phải nhịn đói để xét nghiệm mới cho ra kết quả chính xác.

01 Jun
Trung tâm xét nghiệm HIV 30 lượt xem

Để biết mình có bị nhiễm HIV hay không chỉ có xét nghiệm máu mới biết chính xác. Việc này đặt ra nhiều câu hỏi cho người cần xét nghiệm là xét nghiệp như thế nào? Xét nghiệm ở đâu? Xét nghiệm bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết về trung tâm xét nghiệm HIV.

01 Jun
Tỷ lệ lây nhiễm HIV từ nữ sang nam 949 lượt xem

Như các bạn đã biết, HIV không phải do di truyền mà là do lây nhiễm trong cuộc sống bằng vô số phương thức khác nhau. Hiv có 3 con đường lây nhiễm chính: máu, tình dục, từ mẹ sang con, đường tình dục là nguyên nhân lây nhiễm chính và chiếm tỉ lệ cao nhất trong số những người nhiễm HIV. Để biết được tỉ lệ lây nhiễm giữa nam và nữ là bao nhiêu thì mời bạn tìm hiểu qua bài viết này.

01 Jun
Thuốc chữa HIV mới nhất là thuốc gì? mua ở đâu 129 lượt xem

Tìm kiếm các phương pháp điều trị HIV luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu của các tổ chức y tế, đó cũng là câu hỏi lớn nhất của những người bị nhiễm HIV mong được giải đáp. Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này để xem trong những năm qua các chuyên gia y tế đã có các thành tựu tiến bộ nào cho việc tìm ra thuốc chữa HIV.

01 Jun
HIV lây qua đường tình dục như thế nào? 37 lượt xem

HIV là một loại virus gây suy giảm miễn dịch dẫn đến Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người, một loại bệnh có liên quan đến hệ miễn dịch. Theo tổ chức y tế thế giới WHO, việc người bị lây nhiễm HIV được xem là đại dịch, vì khi hệ miễn dịch ở người suy giảm sẽ kéo theo các loại bệnh nhiễm trùng khác tấn công. Ngoài máu, từ mẹ sang con, HIV còn lây nhiễm qua đường tình dục.

01 Jun
HIV giai đoạn đầu có chữa được không? 85 lượt xem

Vấn đề HIV có chữa được không luôn là vấn đề quan tâm không chỉ của mình chúng ta mà còn là mối quan tâm của các chuyên gia y bác sĩ. Các chuyên gia luôn nỗ lực tìm ra các phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân HIV giúp họ không ngừng hi vọng với một cuộc sống tốt hơn cho bản thân. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với mọi người một vài thông tin hữu ích về việc điều trị HIV.

01 Jun
Giai đoạn đầu của HIV 31 lượt xem

Hầu như ai cũng biết sau khi bệnh nhân bị nhiễm HIV trong khoảng thời gian dài sẽ chuyển sang giai đoạn AIDS. Nhưng rất nhiều người vì chủ quan cũng như AIDS ở giai đoạn đầu không hề có triệu chứng để người bị nhiễm nhận ra đã không được điều trị kịp thời dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đối với những người không nhiễm HIV có cơ hội tự bảo vệ bản thân cũng như những người bị nhiễm HIV sẽ mau điều trị sớm.

01 Jun
Có mấy giai đoạn diễn biến tự nhiên của nhiễm HIV? 411 lượt xem

Nhiễm HIV được tổ chức y tế thế giới WHO xem là một đại dịch. Người nhiễm HIV có thời gian ủ bệnh rất lâu khiến cho người bệnh lẫn những người xung quanh không ý thức được, từ đó mình tiếp tục lây nhiễm bệnh cho người khác thông qua các phương thức khác nhau mà vẫn không biết. Cho nên việc cập nhật về các giai đoạn của nhiễm HIV cũng rất cần thiết để bảo vệ bản thân.