0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Uống thuốc giảm đau bụng kinh - có hại gì đến sức khỏe 6 lượt xem

Có thể sự dụng thuốc giảm đau bụng kinh có những tác dụng tạm thời, những về lâu dài không tốt cho sức khỏe. Người bệnh cần chuẩn đoán để biết nguyên nhân gây đau bụng trong kỳ kinh. Lý do chủ yếu là sự ngưng cung cấp oxy tạm thời cho tử cung.

01 Jun
Uống thuốc kháng sinh nhiều có hại gì 3 lượt xem

Bất cứ bệnh gì đều có thể mua không theo toa. Những dược sĩ họ có một hoặc nhiều phương pháp trong điều trị bệnh nhẹ và hiệu quả nhanh. Đặc biệt, nhưng hiệu thuốc tây trong quy mô và đang tin cậy như hiện nay.

01 Jun
Thuốc giảm đau khớp - có tác dụng trong bao lâu 3 lượt xem

Các bác sĩ thông thường không dùng thuốc trong những ca về đau khớp, nhưng ở một số bệnh nhân những cơn đau bắt buộc cần dùng đến thuốc. Thường thuốc trị đau được dùng theo phương pháp kết hợp, kể cả bệnh tiểu đường hay đau huyết áp.

01 Jun
Thuốc kháng sinh có tác dụng gì - những điều cần biết 9 lượt xem

Trước thế kỹ 20, các cách trị bệnh nhiễm trùng đều dựa trên phương pháp đông y và kinh nghiệm dân gian. Những đặc tính kháng khuẩn này đã được sử dụng cách đây 2000 năm trước. Những nên văn minh cổ đại dùng nấm móc để điều trị nhiễm khuẩn.

01 Jun
Bị dị ứng thuốc kháng sinh - nên làm gì 15 lượt xem

Đối với đại đa số người sử dụng thuốc tây, dị ứng thuốc là một khái niệm rất mơ hồ. Thông thường người bệnh sử dụng thuốc theo kinh nghiệm. Một lần đi khám và nhiều lần sử dụng. cứ theo toa cũ mà dùng.

01 Jun
Phác đồ điều trị sốt xuất huyết Dengua 2017 13 lượt xem

Bệnh sốt xuất huyết Dengua được chia làm 3 mức độ chính là sốt xuất huyết Dengua thông thường, sốt xuất huyết Dengua có dấu hiệu cảnh báo và sốt xuất huyết Dengua thể nặng

01 Jun
Metronidazol là thuốc gì – những lưu ý cần biết 5 lượt xem

Metronidazol thuộc nhóm thuốc kháng sinh cho bệnh nhân bị nhiễm vi trùng gây viêm. Thuốc làm ngăn chặn sự sinh trưởng và điều trị vi sinh. Ngoài ra nhóm Virus gây cảm lạnh, cúm bị ức chế khi dùng thuốc. lưu ý thuốc không sử dụng như các thuốc khác thông thường

01 Jun
Nguyên tắc phối hợp kháng sinh – những điều chưa biết 8 lượt xem

Các bác sĩ dựa vào chuẩn đoán lấm sàng, kết quả xét nghiệm vi sinh vật, rồi thực hiện kháng sinh đồ. Công việc này dựa trên kinh nghiệm quan sát người bệnh, để kê ra một nhóm thuốc kháng sinh có công dụng hiệu quả hơn.

01 Jun
Cách nhận biết thuốc kháng sinh 11 lượt xem

Sau đi khám bệnh định kỳ tại bệnh viện, nhiều bệnh nhân có cùng một câu hỏi, là trong toa thuốc có sử dụng kháng sinh không. Như các bạn đã biết, việc sử dụng thuốc kháng sinh vừa có lợi cũng vừa có hại.

01 Jun
Dị ứng thuốc kháng sinh – sau thời gian dài sử dụng 3 lượt xem

Sức khỏe tốt là một món quà vô giá, với nhưng người thường xuyên dùng thuốc, là một nổi khổ lâu dài. Sử dụng nhiều loại thuốc tây, cường độ nhiều và thường xuyên, gan người bệnh không đủ sức lộc các thành phần thuốc trong ngày