0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Liều dùng thuốc hạ sốt Tylenol 50mg cho trẻ sơ sinh 36 lượt xem

Với thị trường tiêu thụ và nhu cầu người dùng ngày càng lớn, có rất nhiều loại thuốc giảm đau, hạ sốt trên thị trường như Panadol, Decolgen, Tylenol… Trong đó Tylenol là một trong những loại thuốc được người dùng ưa chuộng.

01 Jun
Vào 3 ra 7 là gì? 396 lượt xem

Uống rượu là phong tục có từ nghìn xưa bắt nguồn từ đất nước Trung Hoa và lưu truyền vào nước ta từ thế kỷ thứ II trước công nguyên. Rượu được nấu từ các loại ngũ cốc như gạo, khoai, sắn..

01 Jun
Uống nhiều Panadol Extra có sao không? 828 lượt xem

Ngày nay chắc Panadol không còn xa lạ với người dùng trên thị trường Việt Nam. Mỗi khi trái gió trở trời dẫn đến nhiều bệnh xuất hiện, cảm cúm, đau đầu, sốt, nhức mỏi. Paradol được mọi người tìm đến mua đầu tiên, có khi ở mỗi nhà còn có một hộp Panadol đễ sẵn.

01 Jun
Đau răng uống Panadol được không? 139 lượt xem

Panadol đi đầu trong việc phát minh ra thuốc giảm đau, không ngừng cải tiến , tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm với chủng loại, hình dạng khác sau, phục vụ tốt nhu cầu  thị trường và người dùng.

01 Jun
Thuốc tatanol 500mg chữa bệnh gì 131 lượt xem

Là một trong những loại thuốc hạ sốt phổ biến nhất hiện nay với thành phần chủ yếu là Acetaminophen có tác dụng hạ sốt nhanh chóng.

01 Jun
Thuốc Hapacol Blue trị bệnh gì? 274 lượt xem

Do nhu cầu sử dụng rộng lớn, phân khúc thị trường rộng dẫn đến thuốc hạ nhiệt, giảm đau có nhiều trên thị trường. Trong đó Hapacol Blue là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

01 Jun
Exomuc là thuốc gì? Những điều cần biết về Exomuc 52 lượt xem

Cảm cúm, ho, sốt làm cho bạn bị vướng đờm ở cổ rất khó chịu, trên thị trường lại có quá nhiều loại thuốc với cùng công dụng làm bạn bâng khuâng, không biết nên mua loại thuốc nào cho phù hợp. Exomuc là loại thuốc được dùng rộng rải trên thị trường, có thể tìm mua ở bất kì tiệm thuốc nào mà không cần kê đơn. Sau đây chúng ta hãy cùng nhìn qua chi tiết thuốc tiêu đờm Exomuc.

01 Jun
Decolgen là thuốc gì tác dụng của Decolgen 78 lượt xem

Thời tiết khi hậu thay đổi thất thường là nguyên nhân dẫn đến bệnh cảm cúm. Có rất nhiều loại thuốc trên thị trường có thể điều trị như Decolgen, Hapacol, Paradol... Trong đó Decolgen là thuốc điều trị cảm cúm, sốt, nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi do dị ứng thời tiết. phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

01 Jun
Acetaminophen là thuốc gì liều dùng ra sao? 97 lượt xem

Thời tiết thay đổi thất thường làm cho mầm bệnh dễ dàng phát triền dẫn đến nhiều người bị cảm cúm, sốt. Trên thị trường lại có quá nhiều loại thuốc giảm đau, hạ sốt nhưng mỗi hãng lại ghi các thành phần khác nhau như Acetaminophen, Paracetamol… Làm cho người dùng khó khăn khi lựa chọn.

01 Jun
Thuốc tatanol là gì? 71 lượt xem

Tatanol có tên gọi khác là Acetaminophen, thuốc có tác dụng giảm đau, hạ sốt nhanh chóng và đang  được các bác sĩ khuyên dùng trong điều trị một số cơn đau cơ, mệt mỏi vai gáy, cảm sốt hoặc đau nhức cơ thể.