0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Tin tức

01 Jun
Thuốc Tatanol codein là thuốc gì? Liều lượng và cách dùng 109 lượt xem

Tatanol codein có tên gọi khác là Tatanol Codeine Dosage được các dược sĩ tại hiệu thuốc cho biết là thuốc có một số công dụng như: Giảm đau đầu, chóng mặt, chữa đau khớp, đau răng.

01 Jun
Thuốc pamin có tác dụng và chữa bệnh gì? 450 lượt xem

Pamin là loại thuốc hạ sốt, giảm đau được dùng phổ biến hiện nay, đây là loại thuốc không cần kê đơn, nhưng phải sử dụng đúng liều lượng để chánh nguy cơ ngộ độc.

01 Jun
Thuốc hapacol 325mg là thuốc gì, sử dụng được cho trẻ em không? 81 lượt xem

Đau đầu đang là căn bệnh rất phổ biến hiện nay, xuất hiện bệnh có thể do học hành, làm việc căng thẳng, hoặc do các yếu tố khác như: Giấc ngủ không sâu, ngủ không ngon giấc, thời tiết chuyển biến nóng, lạnh bất thường.

01 Jun
Thuốc hạ sốt Paracetamol dạng viên uống 62 lượt xem

Theo tên nhãn hiệu quốc tế thì Paracetamol còn có tên gọi khác là Acetaminophen, được biết đến là loại thuốc giảm đau, giảm sốt nhanh, có ít tác dụng phụ với liều điều trị

01 Jun
Thuốc hạ sốt efferalgan 500mg là thuốc gì? 142 lượt xem

Efferalgan 500mg là loại thuốc giảm đau được sử dụng để điều trị các cơn đau nhanh chóng mà còn mang lại nhiều tác dụng hữu ích.

01 Jun
Thuốc hạ sốt Efferalgan 250mg 737 lượt xem

Trên thị trường có nhiều loại thuốc hạ sốt khác nhau, nhưng Efferalgan là loại thông dụng và an toàn hơn cả. Thuốc có tác dụng nhanh chóng, dễ sử dụng được các bác sĩ, thầy thuốc tin dùng.

01 Jun
Thuốc acetylcystein 200mg là gì? Cách sử dụng? 62 lượt xem

Acetylcystein là loại thuốc hỗ trợ trong việc tiêu đờm, đối với những trường hợp bệnh lý ở đường hô hấp có đờm, ở người viêm phế quản cấp, người dùng sẽ thuận lợi hơn để tống đờm bằng phản xạ ho bằng phương pháp cơ học.

01 Jun
Sốt phát ban ở người lớn kéo dài bao lâu? 74 lượt xem

Sốt phát ban là hiện tượng sốt kéo dài kèm theo các nốt đốm đỏ nổi khắp cơ thể thông thường sốt phát ban thường tự khỏi sau vài ngày điều trị nhưng cũng có nhiều trường hợp gây ra các biến chứng nặng không thể lường trước được.

01 Jun
Paracetamol là thuốc gì? có tác dụng như thế nào? 97 lượt xem

Paracetamol là chất được dùng trong điều trị như cảm cúm, đau cơ, đau đầu… giúp giảm đau và hạ sốt.

01 Jun
Lưu ý khi sử dụng thuốc hạ sốt cho trẻ em 70 lượt xem

Khi trẻ bị sốt nhất là trẻ có cơn co giật do sốt cao, phụ huynh cần nhanh chóng giúp bé hạ số bằng những cách hợp lý và an toàn, trong đó dùng thuốc hạ sốt đúng cách là điều cần chú ý.