0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Trang chủ Tin tức

Dược phẩm

Mới cập nhật

Thuốc kháng Histamin H1 - giảm triệu chứng ngoài da

11/9/2018 3:57:00 PM

Thuốc kháng Histamin H1 - giảm triệu chứng ngoài da

Những bệnh nhân dị ứng, có cơ địa không tốt, thường được bác sĩ sử dụng thuốc kháng Histamin H1 để điều trị. Trong khi, khí hậu thất thường tạo điều kiện tốt nhất cho cách bệnh ngoài da hoặc tái phát những bệnh ngoài da. Để sử dụng thuốc tốt nhất, và không để lại những tác dụng phụ khi sử dụng. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng.

Công dụng và những lưu ý khi dùng thuốc kháng

Chỉ định:  Thuốc được dùng để kháng Histamin, nó là một chất trung gian giữ vai trò trong việc gây ra phản ứng và dị ứng. Thực tế, trong cơ thể chất này có sẵn dưới da, chúng được tác động mỗi khi cơ thể bị dị ứng. Bắt buộc phải dùng thuốc kháng Histamin để điều trị. Công dụng thứ hai của thuốc được dùng chống say tàu xe, nguyên nhân từ ức chế thần kinh gây ra.

Chống chỉ định: Người bệnh kháng các thành phần của thuốc. Không dùng khi da đang bị tổn thương, hoặc người bệnh có tiền sử bệnh về đại tràng, cơn suyễn…

thuoc-khang-histamin-h1-giam-trieu-chung-ngoai-da

Lưu ý: Thuốc giúp chống các triệu chứng dị ứng gây nên, không bao gồm những nguyên nhân gây nên dị ứng, vì vậy bệnh nhân không thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Tương tác với các thuốc khác:

Thuốc tương tác với các loại rượu, thuốc an thần, thuốc giảm đau, và một số thuốc kháng khác như Atropin, Scopolamin. Điều này làm tăng liều lượng thuốc, tác động đến thời gian sử dụng thuốc, cần tham khảo ý kiến bác sĩ thường xuyên.

Phụ nữ mang thai và cho con bú:

Mẹ có tình trạng như viêm mũi, hen, khi dùng thuốc cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Lưu ý, thuốc này có thành phần Cyclizin và dẫn xuất có thể gây quái thai.

Khi lái xe và vận hành máy móc:

Thuốc có gây ra tình trạng buồn ngủ với một số bệnh nhân, tránh dùng khi đam làm việc tập trung.

Tác dụng khác: Tùy theo người bệnh, thuốc gây ức chế hệ thần kinh, dẫn đến ngủ gà, mệt mỏi, chóng mặt. Một số người, có tác dụng bị kích thích gây mất ngủ, nhức đầu. Ngừng sử dụng thuốc, khi có dấu hiệu phản thuốc như trên.

Quá liều: Không áp dụng

Thành phần thuốc kháng

Thành phận: Không áp dụng

Dạng bào chế: Dạng xịt mũi, dạng nhỏ mắt, dạng viên uống

Các đặc tính dược lý: Không áp dụng

Nhà sản xuất thuốc kháng

Thuốc kháng Histamin gồm 2 nhóm theo tao và không theo toa. Một số tên thuốc kháng như thuốc nhỏ mắt Azelastine, Carbinoxamine, thuốc nhỏ mắt Emedastine, Brompheniramine, Clorpheniramin…vì vậy có rất nhiều nhà sản xuất thuốc kháng loại này.

thuoc-khang-histamin-h1-giam-trieu-chung-ngoai-da

Cách dùng thuốc kháng

Liều lượng: Sử dụng theo liều của bác sĩ sau khi khám cụ thể.

Cách dùng: Các dùng theo liều và thời gian sử dụng như trong toa thuốc

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tốt nhất từ 20độ đến 30độ.

Thuốc kháng được bán tại gnhealth.com

Thông tin về thuốc kháng được cập nhật theo toa thuốc mới nhất của nhà cung cấp. Bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng, khuyến cáo sử dụng và một số tác dụng phụ tại gnhealth.com. chúng tôi với dịch vụ hổ trợ người dùng tận tâm và nhanh chống nhất

keyword: Thuốc kháng Histamin H1 - giảm triệu chứng ngoài da