0936 292 319 |

lienhe@gnhealth.com

Trang chủ Tin tức

Dược phẩm

Mới cập nhật

Báo giá, liều dùng thuốc Amoxicillin 500mg cho trẻ em

11/9/2018 3:57:00 PM

Báo giá, liều dùng thuốc Amoxicillin 500mg cho trẻ em

Việc sử dụng thuốc kháng sinh rất phổ biến, thậm chí bệnh nhân coi đây là giải pháp toàn diện. Mua bán thuốc kháng sinh không theo đơn liệu có an toàn, và mức giá của thuốc là bao nhiêu. Thực chất thuốc kháng sinh luôn có 2 tác dụng trị bệnh nặng và gây tác dụng phụ. Nó không phải nhóm thuốc thông dụng và thân thiện với cơ thể, việc sử dụng thuốc trong thời gian dài rất gây hại. Tuy vậy, vì công dụng nhanh và tức thì, nhiều bệnh nhân vẫn bất chấp chữa bệnh kiểu chữa cháy tạm thời.

Công dụng và những lưu ý khi dùng thuốc Amoxicillin 500mg.

Chỉ định:

Thuốc dùng theo đơn, ức chế và điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Trị viêm loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn Hp. Trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh mũi, họng, thanh quản, Amidam. Trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu gây đau rát. Trị viêm da nhiễm khuẩn.

Chống chỉ định: Không sử dụng với bệnh nhân có mẫm cảm với thành phần của thuốc. Người có tiền sử bệnh thận và gan nặng cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Lưu ý: Thuốc không nên mua lẻ không theo toa, không dùng thuốc tự ý trong thời gian dài.

Tương tác với các thuốc khác: Thuốc tương tác với những thuốc khác gây nên tình trạng nổi phát ban ngứa. Dừng sử dụng và đi đến bác sĩ khi có hiện tượng ngộ độc.

Phụ nữ mang thai và cho con bú: Thận trọng sử dụng theo đơn thuốc.

Khi lái xe và vận hành máy móc: Thuốc không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, không gây mất tập trung khi làm việc.

Tác dụng khác: Sử dụng không đúng cách gây nguy cơ phát bệnh khác không mong muốn. Thuốc làm thay đổi hệ miễn dịch vi sinh vật trên người bình thường.

Quá liều:  Dùng trong thời gian dài, không có sự theo dõi của bác sĩ. Sử dụng thuốc không kê đơn, đặc biệt nhóm thuốc kháng sinh gây nên rất nhiều tình trạng về ngộ độc gan. Nhưng biểu hiện về một số bệnh ngoài da rất thường gặp.

gia-thuoc-amoxicillin-500mg-khong-mua-theo-toa

Thành phần thuốc Amoxicillin 500mg.

Thành phần: Thuốc có Amoxicillin 500mg, hoặc Amoxicillin 250mg, và một số tá dược vừa đủ

Dạng bào chế: Thuốc có dạng vĩ nén, dạng bột, dạng viên nang dùng theo toa, và dạng dung dịch tiêm dùng trong điều trị.

Các đặc tính dược lý:

Amoxicillin được phân bổ trong các mô và dịch trong cơ thể. Thuốc có thể đi vào nhau thai mẹ và một lượng nhỏ phân bố trong sửa mẹ. Thời gian đào thải của thuốc sau 1 h và 4h ở trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Giá thuốc Amoxicillin 500mg.

Thuốc Amoxicillin 500mg có giá bán trên thị trường là 100.000vnd một hộp. Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp thuốc. tuy vậy, vì thuốc bán theo toa nên người bệnh cần chỉ định của bác sĩ. Một số thuốc ngoại công dụng tương tự, chỉ khác về quy trình sản xuất thuốc.

gia-thuoc-amoxicillin-500mg-khong-mua-theo-toa

Cách dùng thuốc Amoxicillin 500mg.

Liều lượng:

Trẻ dưới 10 tuổi không dùng quá 100mg một ngày. Người trưởng thành không dùng quá 4000mg một ngày. Với những bệnh nhân có bệnh khác liều lượng chỉ 500mg đến 1000mg một ngày.

Cách dùng:

Người lớn dùng 1 viên 500mg cách 8h, không dùng quá 4 viên một ngày. Trường hợp bệnh tình nặng có thể dùng trong 2 đến 6h một ngày. Với bệnh nhân suy thận liều dùng chỉ tối đa 1 đến 2 viên trong một ngày.

Bảo quản: Thuốc cần bảo quản thận trọng, để ở nơi mát mẻ và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Thông tin về thuốc kháng sinh được cập nhật theo toa thuốc mới nhất của nhà cung cấp. Bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng, khuyến cáo sử dụng và một số tác dụng phụ tại gnhealth.com. chúng tôi với dịch vụ hổ trợ người dùng tận tâm và nhanh chống nhất.

Keyword: Báo giá, liều dùng thuốc Amoxicillin 500mg cho trẻ em